Thay màn hình iPhone tại Bắc giang

Giới thiệu dịch vụ thay màn hình iPhone tại Bắc Giang

iPhone là dòng sản phẩm sang trọng ngay từ khi các sản phầm đời đầu ra mắt. iPhone của Apple đã tạo ra một xu thế công nghệ mới, một cái nhìn mới cho dòng điện thoại cảm ứng màn hình rộng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, bên cạnh việc bán lẻ iPhone, Chính HiTech đã mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc di động, thay màn hình iPhone tại bắc giang uy tín chất lượng.

Thực tế cho thấy trong quá trình sử dụng iPhone dù cẩn thận đến đâu chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những va chạm, những lần vô ý khiến màn hình iPhone bị vỡ mặt kính hoặc nặng hơn là bị liệt cảm ứng, sọc màn hình, màn hình không hiển thị. Vậy phải làm gì khi gặp tình huống này ?

Hãy đến ngay Chính HiTech ! Nơi mang đến dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính iPhone tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tham khảo bảng giá thay màn hình iPhone tại Bắc Giang

* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

Tại sao lựa chọn Chính HiTech là địa điểm thay màn hình tjai Bắc Giang

Dù màn hình iPhone có thể vỡ, nhưng chưa chắc chắn cứ va chạm là phải thay màn hình. Đôi khi chỉ cần ép kính là chúng ta lại có một màn hình như mới. Ép kính là quá trình thay bỏ lớp kính bên ngoài, giữ nguyên bộ phận hiển thị, cảm ứng. Vì vậy, tại Chính HiTech chúng tôi kiểm tra miễn phí và báo giá chính xác theo tình trạng, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quý khách sẽ được sửa chữa và thay thế mặt kính, thay màn hình iphone tại bắc giang ngay trong ngày, linh kiện thay thế zin chính hãng, thời gian bảo hành tối đa, trao đến chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất.

Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ qua điện thoại, Zalo 0969 041 236 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *