Sửa iPhone uy tín tại Bắc Giang

iPhone được biết đến là dòng điện thoại cao cấp, hiện đại, thiết kế đẹp.. Là một sản phẩm cao cấp của hãng Apple, iPhone luôn khiến các fan phải chờ đời khi ra mắt sản phẩm mới và người dùng cũng khá hài lòng khi trải nghiệm, sử dụng iPhone. Tuy vậy, chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa iPhone từ chính hãng so với các hãng khác thường rất cao. Ngoài ra, để chờ đợi sửa chữa, thay thế từ chính hãng là khá lâu, vì vậy Chính HiTech phát triển dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bắc Giang với chi phí tiết kiệm, lấy máy ngay, trực tiếp xem thao tác và quá trình.

sửa iphone giá rẻ tại bắc giang

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Bắc Giang

iPhone là một chiếc smartphone cao cấp, đắt tiền và có chính sách hậu mãi chuyên nghiệp từ chính hãng Apple. Trải qua hơn 10 năm phát triển, các mẫu iPhone đời cũ vẫn hoạt động rất ổn định và bền bỉ. Tuy nhiên, cũng như những thiết bị điện tử khác, qua quá trình sử dụng iPhone có thể xuất hiện các lỗi hỏng hóc như: hỏng loa, hỏng nút nguồn, không kết nối được wifi, không cảm ứng, vỡ màn hình, pin chai, thay ổ cứng iPhone, sạc iPhone không vào.
Sau thời gian bảo hành từ Apple, nếu gặp sự cố với chiếc iPhone, hãy đến Chính HiTech, chúng tôi nhận sửa iphone uy tín tại Bắc Giang.

Chuyên sửa iPhone chất lượng, giá rẻ

Chính HiTech nhận sửa chữa, thay thế, cài đặt nâng cấp phần mềm của tất cả các đời sản phẩm iPhone, cam kết sẽ khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến iPhone với chi phí tối thiểu. Với những lỗi nhẹ, kỹ thuật viên sẽ khắc phục nhanh và trả máy lại cho bạn.

Với những lỗi đòi hỏi thời gian xử lý lâu hơn, Chính HiTech sẽ giữ thiết bị và cam kết bảo mật thông tin bảo quản điện thoại của bạn cho đến khi sửa chữa xong chiếc iPhone. Bạn sẽ được ký tên, đánh dấu lên các chi tiết của điện thoại nếu chưa yên tâm. Bên cạnh đó, Chính HiTech còn có các dịch vụ bảo hành đối với các linh kiện thay thế, bạn có thể mua thêm thời gian bảo hành nếu chưa yên tâm về thiết bị. Đến với Chính HiTech, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

sửa iphone uy tín tại Bắc Giang

Dịch vụ sửa chữa iPhone ở đâu?

Chính HiTech tự hào là nơi sửa chữa chất lượng và uy tín tại Bắc Giang, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết Chính HiTech mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất với công nghệ hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa iPhone tại đây.

Chính HITech chuyên nhận sửa chữa iPhone các dòng từ iphone 5, 5s, iphone 6, 6 plus… cho đến iPhone X, Xs Max, iPhone 11 chính hãng, xách tay. Thay lấy ngay, nhanh chóng, uy tín.

Để biết chi tiết về lỗi sản phẩm cũng như có giá sửa chữa chính xác nhất, vui lòng gọi 0969.041.236 hoặc tới trực tiếp Chính HiTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *