Kinh nghiệm mua iPhone X Bắc Giang

iPhone X Bắc Giang gần đây được rất nhiều khách hàng quan tâm và gửi tin về fanpage Chính HiTech. Rất nhiều người dù là ifan hay đang dùng smartphone android cùng có sự quan tâm về iPhone X. Chính vì thế, nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về iPhone X cũ tại Bắc Giang. Thì bài viết sau đây, sẽ có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm.

Nhu cầu mua iPhone X Bắc Giang đang ngày càng tăng cao

Từ khi ra đời, iPhone được coi là hoàn hảo nhất trong lĩnh vực smartphone. Các dòng iPhone cũng vì vậy mà luôn được đón chào nồng nhiệt và săn đón mỗi khi ra mắt. iPhone X Bắc Giangcũng không ngoại lệ, chiếc iPhone thế hệ thứ 10 của apple

Dù đã ra đời hơn 3 năm thì đây vẫn là một chiếc smartphone đáng mua. Giá thành iPhone X gần đây có giảm, nhưng so với tầm trung, thì vẫn có chút cao. Nhưng nếu vẫn đợi thêm chờ giảm giá thì nhiều khả năng, bạn sẽ phải chờ… vài năm.

Vậy nếu như bạn chưa đủ điều kiện để được sở hữu một chiếc iPhone X ngay lập tức. Thì hãy thử tham khả hình thức trả góp nhé.

Kinh nghiệm chọn mua iPhone X Bắc Giang

Dù bạn mua iPhone X Bắc Giang ở cơ sở nào, chúng tôi cũng muốn bạn hài lòng nhất. Và tôi cũng rất tin tưởng rằng, đa số các cơ sở điện thoại tại Bắc Giang đều bán hàng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi có tổng hợp một số tiêu chí chọn máy để các bạn tham khảo và yên tâm mua sắm.

1. Kiểm tra ngoại hình

Một trong những điều đầu tiên, chắc hẳn tôi không nhắc thì bạn cũng sẽ nghĩ đến ngay ngoại hình. Điều này không chỉ là thẩm mỹ cho một chiếc smartphone. Nó còn cho chúng ta những suy đoán về việc chủ nhân trước đây đã dùng lâu chưa? có rơi móp hay vấn đề gì không? Từ đó cân nhắc khả năng nên mua hay không. Và nếu ngoại hình còn đẹp và chắc chắn, đừng vội quyết định, chúng ta sẽ xem tiếp.

2. Kiểm tra màn hình

– Cảm ứng: Hãy nhấn và giữ một icon (biểu tượng) bất kỳ trên màn hình, sau đó điều chỉnh nó di chuyển nó từ từ cho tới khi bạn đưa tay hết phần màn hình hiển thị. Nếu icon “tuột” ra, “rơi” giữa chừng hoặc cảm giác giật di chuyển khó khăn, thì chiếc màn hình iPhone X này có thể đã lỗi cảm ứng. Đó có thể là một điểm chết và tất nhiên bạn nên từ chối ngay.

3. Kiểm tra các chức năng cơ bản như camera, cảm biến, loa và micro

Hãy kiếm tra thật kỹ các chức năng cơ bản của máy iPhone X Bắc Giang. Bạn có thể thử một vài cuộc gọi điện qua máy khác để kiếm tra cả míc khi nói và loa nghe. Thử bật nhạc từ âm lượng nhỏ nhất đến to nhất, hãy lắng nghe chất lượng loa. Và camera, phần này chắc sẽ nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. Hãy “tự sướng” cả camera trước và say, đừng quên đèn flash. Khi chụp, hãy xem lại ảnh xem ống kính camera có trong và tốt không.

4. Kiểm tra phím cứng nguồn, tăng giảm âm lượng

Bên cạnh đó cũng hay thử gạt rung, phím chức năng như tắt, tăng giảm âm lượng. Thử với củ sạc, dây sạc, tai nghe để biết các chân kết nối còn tốt.

mua iphone x bắc giang

Chính HiTech – địa điểm bán iPhone X Bắc Giang uy tín

Qua một bài viết thì không thể kể hết chi tiết quá trình chọn máy, kiểm thử được, vì nó rất dài. Còn rất nhiều thứ cần kiểm tra như pin, nguồn, wifi.. và chúng tôi vẫn thực hiện những việc này. Mỗi sản phẩm chúng tôi không chỉ kiểm tra một lần, mà còn nhiều lần và do nhiều thành viên cùng kiểm tra chéo. Ngoài ra, chưa kể chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng cùng nhiều chính sách giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra đội ngũ tư vấn nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trả lời mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề mua iPhone X Bắc Giang. Đừng ngại liên hệ ngay fanpage hoặc zalo, điện thoại 0969041236 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *