Thiết kế của iPhone 8 Plus Bắc Giang

Nếu chỉ nhìn mặt trước, có lẽ khó ai có thể phân biệt được iPhone 8 Plus và 7 Plus. Tuy nhiên, để làm nổi bật hơn ở phiên bản sau, thì trên iPhone 8 Plus sở hữu mặt lưng bóng bẩy hơn nhờ lớp phủ kính cường lực, mà theo những gì Apple chia sẻ, đây là loại kính bền bỉ nhất, chưa từng được sử dụng trên smartphone.

Nhờ có mặt lưng bằng kính kính, trên iPhone 8 Plus cũng không còn xuất hiện phần viền ăng-ten như trên các thế hệ trước. Điều này giúp nó trông liền mạch hơn và hỗ trợ khả năng sạc nhanh không dây – một điều chưa từng xuất hiện trên các thế hệ iPhone trước.

mat lung iphone 8 plus bac giang

Màn hình của iPhone 8 Plus cũ Bắc Giang

Như chúng ta biết, iPhone X có kích thước màn hình 5.8 inch, trong khi iPhone 8 Plus chỉ có màn hình kích thước 5.5 inch. Nhưng chắc bạn chưa nghe, iPhone 8 Plus lại được đánh giá là chiếc điện thoại có diện tích màn hình lớn hơn. Bởi vì iPhone X sử dụng màn hình tỉ lệ 19.5:9 thay vì tỉ lệ 16:9 truyền thống như iPhone 7 Plus và 8 Plus. Chính vì vậy, mặc dù có chiều dài đường chéo nhỏ hơn, nhưng diện tích màn hình của iPhone 8 Plus lại lớn hơn.

Hệ thống camera TrueDepth của iPhone X đã làm cho màn hình của thiết bị này xuất hiện một phần tai thỏ, gây ra những trải nghiệm không thoải mái khi chơi game hay xem video. Còn trên iPhone 8 Plus, người dùng có thể tận dụng hoàn toàn màn hình mà không bị cản trở bởi bất cứ phần trống nào.

iphone 8 plus bac giang man hinh lon

Cấu hình iPhone 8 Plus Bắc Giang mạnh mẽ và mượt mà

iPhone 8 Plus bắc giang sử dụng chip A11 Bionic có sức mạnh cao cấp nhất tính đến thời điểm ra mắt. Chip Apple A11 Bionic được AnTuTu chấm điểm cao nhất hiện nay, đạt xấp xỉ 230 ngàn điểm. Và dĩ nhiên, nó cũng vượt xa sức mạnh của iPhone 7 Plus (khoảng 170 ngàn điểm).

Theo Apple, con chip Apple A11 Bionic gồm có 6 nhân với 4,3 tỷ bóng bán dẫn, tốc độ xử lý GPU cao hơn 30% so với thế hệ chip A10. Điện năng tiêu thụ của chip A11 giảm một nửa. Hiệu năng mạnh hơn 70% ở 4 nhân tiết kiệm điện và 25% ở 2 nhân hiệu năng cao so với A10.

Khác với iPhone 8, iPhone 8 Plus trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ AR, có kết nối LTE Advanced, Bluetooth 5.0. Và chạy trên hệ điều hành iOS 11 cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, đa nhiệm.

Camera của iPhone 8 Plus rất tốt

iPhone 8 Plus trang bị camera kép, được trang DxOMark chấm điểm lên tới 94/100 điểm, trong khi iPhone 7 Plus đạt 88 điểm. Nhờ vào những thay đổi, cải tiến đáng kể bên trong về camera. Cụ thể, cụm camera kép trên iPhone 8 Plus có một ống kính góc rộng với khẩu độ f/1.8. Ống kính còn lại là ống tele sử dụng để chụp thu phóng, ổn định hình ảnh quang học kết hợp với cảm biến 12MP lớn hơn và nhanh hơn.

Thực tế cho thấy camera của iPhone 8 Plus chụp ảnh xóa phông tự nhiên hơn rất nhiều, nhận dạng tốt vùng lấy nét, vùng xóa phông thông minh. Ngoài ra khi chụp ảnh chân dung, người dùng có thể tùy chọn các kiểu phông nền khác nhau, từ đó tạo ra được những tấm ảnh ấn tượng.

IPhone 8 Plus sẽ không lỗi thời

Thêm 1 yếu tố mà người dùng nên lựa chọn iPhone 8 Plus là bởi vì chiếc điện thoại này sẽ được Apple bổ trợ liên tục trong 5 năm tới. Đây là điểm chung của các sản phẩm Apple, hãng sẽ luôn bổ trợ trong thời gian dài bởi hệ điều hành iOS được tối ưu riêng cho từng dòng sản phẩm.

Việc được update các bản phần mềm liên tục luôn là một lợi thế của các sản phẩm iPhone. Các thiết bị cũ sẽ được vá lỗi bảo mật và tương thíc với phiên bản iOs mới.