iPhone 11 Bắc Giang và lý do nên chọn mua ngay bây giờ

iPhone 11 64GB là phiên bản nhỏ nhất trong bộ 3 iPhone 11 Series. Sau một thời gian lên kệ, giờ đây iPhone 11 Bắc Giang  đã có giá bán hạ nhiệt và là model bán chạy nhất hiện nay.

Theo ghi nhận tại nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại, iPhone 11 là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong phần khúc điện thoại cao cấp.

mua iphone 11 bac giang

iPhone 11 Bắc Giang có giá hợp lý nhất

Giá bán iPhone 11 những ngày đầu mới ra mắt có khi lên đến 20 triệu, giá khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng sau đó một thời gian máy đã hạ nhiệt, và đến hiện nay chỉ 15.290.000đ tại Chính HiTecht. Đây là cơ hội duy nhất để sở hữu iPhone 11 Bắc giang , sở hữu flagship cao cấp. Ngoài ra, khi người dùng mua máy hoặc đặt trước giao hàng online, sẽ được giảm giá từ 100 – 300 ngàn đồng.

Mua hàng từ xa giao máy tận nhà

Với tình hình dịch bệnh Covid 19, việc ra ngoài cửa hàng để mua máy là một điều rất đáng e ngại. Tuy nhiên, người dùng có thể ngồi nhà tham khảo giá và cấu hình sản phẩm. Sau khi chọn mua, sẽ được Chính HiTech giao hàng tận nơi, cài đặt và cắt, lắp sim tận nơi. Đây chắc chắn là cách thức mua hàng trong mùa dịch mà rất nhiều người lựa chọn.

Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Một trong những ưu đãi nữa được người dân yêu thích khi mua điện thoại là hình thức trả góp. Người dùng có thể chọn mua iPhone 11 Bắc Giang về dùng với hình thức trả góp – xài trước trả tiền sau. Đây là một trong những chương trình ưu đãi đã có từ lâu tại Chính HiTech. Theo đó, chương trình được áp dụng cho tất cả điện thoại có giá từ 2 – 20 triệu. Người dùng chỉ cần có chứng minh/ căn cước công dân và bằng lái xe hoặc hộ khẩu.

Thu cũ đổi mới, lên đời tiết kiệm lên đến 3 triệu

Trước đây, chương trình thu cũ đổi mới đã luôn thu hút và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hiện nay, khi iPhone 11 hạ giá và được nhiều khách hàng quan tâm, thì chương trình lại càng hữu ích. Với hình thức này người dùng sẽ tiết kiệm được không chỉ chi phí khi bán máy cũ, còn được cửa hàng hỗ trợ giá khi mua máy mới cùng nhiều chương trình ưu đã kèm theo. Người dùng có thể đem chiếc điện thoại cũ của mình nằm trong danh sách thu đổi của Chính HiTech.

Sau đó được định giá máy và bù thêm tiền để lên đời iPhone 11 chính hãng, hoặc trả góp phần chênh lệch mà không cần thanh toán ngay. Hình thức này đã được đa số người dùng lựa chọn, đặc biệt vào thời điểm dang dịch bệnh, tài chính cá nhân chưa dư giả.

Hiệu năng iPhone 11 bắc giang mạnh mẽ nhất với chip A13 Bionic giúp máy chạy tốt các nhiệm vụ. iPhone 11 còn trang bị những tác vụ AR mà Apple khẳng định là tương lai của công nghệ. Đi cùng với bộ nhớ từ 64GB, dư sức để lưu trữ dữ liệu hay những gì cần thiết. Một điểm nữa cũng được chú ý là camera này được tích hợp nhiều tính năng chụp hình cao cấp.

Nếu như bạn là tín đồ dòng táo khuyết và cũng đang tìm kiếm cho mình chiếc iPhone ưng ý. Thì iPhone 11 cũ tại bắc giang là chiếc điện thoại bạn nên cân nhắc. Và mời bạn đến trải nghiệm trực tiếp tại Chính HiTech. Hoặc liên hệ 0969 014 236 để chúng tôi giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *