Hướng dẫn chơi PUGB trên Android không bị giật, lag

Trình độ thao tác kỹ năng, sử dụng súng và chiến thuật là các yếu tố quan trọng khi chơi PUGB để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất ở mỗi trận đấu. Tuy nhiên, để thao tác mượt mà theo ý mình thì tựa Game này đòi hỏi bạn phải sở hữu một chiếc smartphone với cấu hình khủng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mua được một chiếc smartphone đời mới.

Hôm nay, Chính HiTech chia sẻ hướng dẫn chơi PUGB trên Android không bị giật, lag. Bạn không cần một chiếc điện thoại đời mới nhất hoặc quá đắt tiền mới có thể leo rank PUBG.

Hưỡng dẫn hơi PUGB mượt hơn trên cấu hình thấp không bị giật

Khởi động lại điện thoại

Thông thường, khi chơi tựa game này trên máy tính mà xảy ra hiện tượng giật hay lag, người dùng sẽ khởi động lại máy để thiết bị có thể hoạt động ổn định hơn. Theo đó, khi chơi PUGB trên điện thoại Android, bạn cũng hãy thực hiện như vậy. Đây là một trong những cách tối ưu điện thoại Android để chơi PUGB được nhiều game thủ áp dụng và mang lại hiệu quả khá tốt.

Tùy theo mỗi thiết bạn, bạn hạn tìm phím nguồn  và giữ phím nguồn chơi tới khi xuất hiện bảng tuỳ chọn, bạn hãy nhấn vào Khởi động lại hoặc Restart.

Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm

Việc mở quá nhiều ứng dụng trong cùng một lúc sẽ dẫn đến hệ thống máy không kịp xử lý hết các tác vụ mà người dùng yêu cầu. Do vậy, khi bạn chơi game PUGB bị giật, lag cũng là điều hiển nhiên. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tắt hết các ứng dụng đang chạy nếu chưa cần thiết sử dụng ngay lúc đó.

Hạ cấu hình và đồ họa trong game

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng Game, bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào mục cài đặt.

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào mục đồ hoạ.

Bước 3: Bạn hãy chỉnh mục đồ hoạ ở mức cân bằng cũng như ở mục tốc độ khung hình ở mức thấp. Khi đã chỉnh xong, người dùng hãy nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn tất.

Xoá bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm của Game chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc giật, lag trong quá trình trải nghiệm. Do vậy, để xoá dữ liệu ở bộ nhớ này, bạn hãy truy cập mục cài đặt >Ứng dụng > PUBG Mobile > Xóa dữ liệu > Xóa bộ nhớ đệm.

Trên đây là một số Hướng dẫn chơi PUGB trên Android không bị giật, lag. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn trên chiếc dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *