Ép kính samsung màn cong Tân Yên chuyên nghiệp

Với nhu cầu giải trí, đi lại thường xuyên thì việc va chạm, dễ nứt vỡ màn hình là điều không thể tránh khỏi. Từ đó việc thay thế lớp mặt kính, ép kính màn hình ra đời. Tuy nhiên, điện thoại cao cấp hiện nay lại có nhiều sản phẩm màn cong, vậy việc thay thế có dễ dàng hay không? Và ép kính samsung màn cong tân yên ở đâu?

ép kính samsung màn cong bắc giang

Đối với các điện thoại có màn hình cong thì người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Cảm giác màn hình không giới hạn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời, thiết kế đẳng cấp. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp lồng lẫy đó, màn hình cong cũng có điểm yếu. Xét đến độ bền, màn hình cong mất đi các góc cạnh bảo vệ bằng kim loại, thay vào đó là bằng kính. Vì vậy dễ va chạm, dễ nứt vỡ hơn.

Điện thoại màn hình cong có ép được kính không?

Không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể áp dụng được biện pháp ép kính, thay kính. Khi điện thoại chỉ bị hỏng kính mà không tổn hại đến màn hình thì mới áp dụng việc ép kính. Chưa kể màn hình cong thì lại càng khó hơn.

Chỉ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao mới dám thực hiện việc ép kính màn cong. Bởi nếu chỉ cần thao tác sai là sẽ hỏng ngay cả bộ màn hình có giá trị bằng 1/2 hoặc gần bằng chiếc điện thoại. Vì lẽ đó, nên rất ít trung tâm nhận ép kính, thay kính điện thoại có màn hình viền cong.

ép kính màn hình galaxy s8 plus

Ép kính samsung màn cong bắc giang uy tín

Mặc dù việc ép kính màn hình cong khó khăn. Nhưng bạn không cần lo lắng nếu có nhu cầu ép kính samsung màn cong tân yên. Tại Chính HiTech, ngoài việc sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, bản thân chúng tôi còn là thợ kỹ thuật dạy nghề ép kính sửa chữa. Chúng tôi có thể thay kính, ép kính tất cả cac dòng máy điện thoại, máy tính bảng…

Hãy đến Chính HiTech, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, giải đáp các vấn đề về điện thoại, thay ép kính. Công nghệ hiện đại của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, và có thể chờ đợi để nhận máy ngay. Bạn có thể theo dõi quá trình thay cho đến lúc nhận lại sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *