Ép kính iPhone là gì và địa điểm ép kính iphone tân yên

Thật là tốn kém nếu như mặt kính iPhone chỉ nứt vỡ nhẹ mà bạn đã thay cả cụm màn hình. Điều đó không có gì ngạc nhiên, bởi rất nhiều khách hàng từng hỏi lại Chính HiTech ép kính iphone là gì khi được tư vấn. Và nhiều người chưa biết ép kính iphone tân yên cũng có dịa điểm rất uy tín.  Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Ép kính iPhone là gì?

Thường các smartphone, màn hình đều là cụm có cấu tạo gồm 3 lớp là mặt kính phía ngoài cùng, lớp cảm ứng ở giữa và tấm nền màn hình. Tương ứng với đó là lớp ngoài cùng để bảo vệ, lớp cảm ứng ở giữa giống như mạch để điều khiển cảm ứng. Và bộ phận bên trong là phần hiển thị hình ảnh, màu sắc.

Chính vì thế khi màn hình bị nứt, vỡ nhưng vẫn còn cảm ứng được thì khả năng cao chỉ ảnh hướng kinh ngoài cùng. Từ đây, ra đời dịch vụ ép kính iPhone tân yên (thay mặt kính iPhone) để thay lớp kính này.

ép kính iphone tân yên

Điều này so với việc thay cả cụm màn hình thì người dùng “táo khuyết” tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không chỉ ép kính iphone tân yên mà các loại màn hình khác khi rơi đều rất dễ nứt và cũng có thể thay lớp kính bên ngoài.

Thay mặt kính – iPhone ép kính có tốt không?

Chính vì cấu tạo cơ bản có 3 lớp, nên việc nứt vỡ mặt kính mức độ nhẹ, không làm ảnh hưởng tới cụm màn hình. Nếu như cửa hàng, kỹ thuật kiểm tra có thể thay kính, ép kính. Thì màn hình iPhone sau khi được ép kính có thể sử dụng bình thường mà không cần lo lắng về chất lượng.

Địa điểm ép kính iphone tân yên

Không may điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính thì mình khuyên các bạn nên đi kiểm tra.  Và như những gì chúng tôi đã chia sẻ bên trên thì chắc hẳn thay kính, ép kính là giải pháp tiết kiệm nhất. Nhưng khi nào thì có thể ép kính, khi nào phải thay màn? Thì khi đến kiểm tra tại các cơ sở ép kính iphone uy tín, như Chính HiTech sẽ được kiểm tra miễn phí, tư vẫn trung thực. Để khách hàng quyết định theo nhu cầu.

ép kính iphone tân yên

Và đây là những cam kết của Chính HiTech với khách hàng Tân Yên thân yêu:

  • Kiểm tra miễn phí và tư vấn trung thực: Chính HiTech sẽ đưa ra lý do thực tế khi nào cần thay màn hình và khi nào có thể  thay kính iphone
  • Máy móc hiện đại: Chính HiTech là đơn vị đầu tiên triển khai máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ việc thay màn, ép kính iphone tân yên
  • Linh kiện tốt, chính hãng: Kính thay cho iPhone và các loại máy khác đề được nhập từ chính hãng, đại lý uy tín.
  • Đội ngũ kỹ thuật tốt: Kỹ thuật viên nhiều năm làm việc tại thành phố lớn, hệ thống lớn và hiện nay còn đạo tạo nhiều học viên mới.
  • Thái độ nhiệt tình: Phong cách phục vụ của Chính HiTech là cốt lõi hàng đầu.
  • Mức giá sửa chữa iPhone từ ép kính, thay pin, thay màn hình, thay loa,… tốt nhất cho quý khách.

Hãy comment, nhắn tin hoặc liên hệ 0969.041.236 với Chính HiTech để biết cụ thể và báo giá chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *