Apple cập nhật iOS 12.4.7 cho iPhone 5s, iPhone 6

Kể từ ngày ra mắt cách đây 6 năm trước, các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6 hay iPad Air 1 vẫn còn được Apple hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành iOS mới để không quá lạc hậu.

Bên cạnh bản cập nhật iOS 13.5 dành cho những thiết bị đời mới, Apple vẫn dành riêng một bản cập nhật 12.4.7 cho các thiết bị ra mắt từ đâu bao gồm iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad Air 1 và iPod touch 6 để hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị không gặp các vấn đề phát sinh.

Dù bản cập nhật này không mang những tính năng gì đặc sắc ngoài tăng cường tính năng bảo mật cho các thiết bị trên. Dù vậy, bản cập nhật iOS 12.4.7 cho thấy sự quan tâm của Apple dành cho những khách hàng sử dụng thiết bị cũ.

Trong danh sách hỗ trợ thiết bị lần này của Apple, ta có thể thấy được một số thiết bị đã có tuổi đời 6 năm như iPhone 5s hay iPad Air 1.Nếu so với các dòng smartphone Android chỉ được nhà sản xuất hỗ trợ phần mềm tối đa 2 đến 3 năm thì Apple đã làm rất tốt trong việc giữ chân khách hàng.

Người dùng các thiết bị iPhone, iPad đời cũ có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về và cài đặt iOS 12.4.7.

Nếu như bạn không thể tự thực hiện, có thể qua trực tiếp Chính HiTech để được cài đặt phần mềm iphone lấy ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *