Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 không chỉ là chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất trong bộ ba S20 series mà nó còn sở hữu cấu hình và tính năng hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay. Thật tuyệt vời khi Samsung tiếp tục mang đến một sản phẩm cao cấp nhỏ gọn, không bị cắt giảm về cấu hình, camera hay các tính năng chính khác. Kết quả là dù có nằm gọn trong tay bạn, nhưng Galaxy S20 vẫn được trang bị cấu hình mạnh bậc nhất, camera đỉnh cao và màn hình Dynamic AMOLED 2x đẹp như mơ. Samsung Galaxy S20 đang là mẫu flagship nhỏ gọn duy nhất được ra mắt trong năm 2020 tính đến thời điểm này và xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người ưa thích điện thoại nhỏ hướng đến.

iPhone 11 Pro

Bên cạnh Samsung, Apple cũng là cái tên rất chiều lòng người dùng khi luôn ra một mẫu iPhone nhỏ gọn hàng năm. iPhone 11 Pro đúng như tên gọi của nó, dù rất gọn gàng với màn hình 5,8 inch nhưng vẫn hết sức “Pro”. Ngoài kích thước và dung lượng pin, iPhone 11 Pro mạnh mẽ không thua kém gì iPhone 11 Pro Max với bộ vi xử lý Apple A13 Bionic đi kèm cụm 3 camera sau vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, iPhone 11 Pro cũng có những cải tiến vượt bậc về thời lượng pin so với iPhone Xs trước đó và trở thành chiếc điện thoại nhỏ gọn có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.

Samsung Galaxy S10

Sau khi bộ 3 Galaxy S20 ra mắt, Samsung Galaxy S10 trở thành sự lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu những tính năng cao cấp. Galaxy S10 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình Dynamic AMOLED tuyệt đẹp và 3 camera sau chụp ảnh tốt trong mọi hoàn cảnh. Dù thua Galaxy S20 một đời nhưng với đẳng cấp của một chiếc điện thoại hàng đầu, người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Galaxy S10 trong nhiều năm tới mà hiệu năng vẫn hoạt động tốt.

Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy S10e đang có mức giá hấp dẫn hơn bao giờ hết khi chỉ với khoảng 10 triệu đồng, người dùng đã có thể mang về chiếc điện thoại gần như không có điểm nào để phàn nàn. Galaxy S10e sở hữu bộ vi xử lý mạnh “một 9 một 10” so với hai “người anh em” Galaxy S10 và S10+, cảm biến camera chính cũng xuất sắc tương đương. Galaxy S10e chỉ thua hai người đàn anh ở cảm biến vân tay siêu âm, camera tele…- những tính năng không mấy quan trọng với số đông người dùng. Dù màn hình có độ phân giải thấp hơn đôi chút nhưng màn hình của S10e vẫn sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED cao cấp cho hình ảnh tuyệt đẹp. Rõ ràng với việc chỉ thua kém chút ít nhưng lại sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn, Galaxy S10e chính là lựa chọn smartphone nhỏ gọn và kinh tế nhất hiện nay.